โลโก้เว็บไซต์ รับมอบเครื่องจักรเพื่อเพื่อประโยชน์ในการเรียนการสอน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 กุมภาพันธ์ 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 404 คน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก รับมอบบริจาคเครื่องจักรปลดประจำการพร้อมคู่มือการบำรุงรักษา จากแขวงทางหลวงชนบทนครสวรรค์  เพื่อประโยชน์ทางการศึกษาแก่นักศึกษาได้ใช้ประโยชน์ในการศึกษาวิชาช่างจักรกลหนักต่อไป โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอขอบคุณ นายประพันธ์ วิจิตรวงศ์ ซึ่งเป็นประสานงานในการขนส่งครั้งนี้