โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-02-23

รับมอบเครื่องจักรเพื่อเพื่อประโยชน์ในการเรียนการสอน
อังคาร 23 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก รับมอบบริจาคเครื่องจักรปลดประจำการพร้อมคู่มือการบำรุงรักษา จากแขวงทางหลวงชนบทนครสวรรค์  เพื่อประโยชน์ทางการศึกษาแก่นักศึกษาได้ใช้ประโยชน์ในการศึกษาวิชาช่างจักรกลหนักต่อไป โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอขอบคุณ นายประพันธ์ วิจิตรวงศ์ ซึ่งเป็นประสานงานในการขนส่งครั้งนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1