โลโก้เว็บไซต์ ต้อนรับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในการตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กุมภาพันธ์ 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 193 คน

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 นางสาวนุชนาฏ  คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก ให้การต้อนรับนายประภัตร  โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในโอกาสตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดตาก และประชุมหัวหน้าส่วนราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จังหวัดตาก เพื่อติดตามมาตรการควบคุม ป้องกันโรคระบาด และผ่อนปรนการนำเข้าโคเนื้อของจังหวัดตาก พร้อมมอบนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์