โลโก้เว็บไซต์ ต้อนรับประธานแม่บ้านสาธารณสุข สาขาจังหวัดตาก ในโอกาสขอบคุณที่มอบพื้นที่โรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 มิถุนายน 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 446 คน

วันที่ 8 มิถุนายน 2564 ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้การต้อนรับ ดร.เกศราภรณ์ พลลีลา ประธานแม่บ้านสาธารณสุข สาขาจังหวัดตาก ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้ความอนุเคราะห์พื้นที่อาคารอเนกประสงค์เป็นโรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก ซึ่งได้เปิดรับผู้ป่วยโรคโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม เป็นต้นมา