โลโก้เว็บไซต์ 2021-06-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-06-08

ต้อนรับประธานแม่บ้านสาธารณสุข สาขาจังหวัดตาก ในโอกาสขอบคุณที่มอบพื้นที่โรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก
อังคาร 8 มิถุนายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 มิถุนายน 2564 ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้การต้อนรับ ดร.เกศราภรณ์ พลลีลา ประธานแม่บ้านสาธารณสุข สาขาจังหวัดตาก ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้ความอนุเคราะห์พื้นที่อาคารอเนกประสงค์เป็นโรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก ซึ่งได้เปิดรับผู้ป่วยโรคโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม เป็นต้นมา >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1