โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรมร่วมกับกลุ่มวิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ ร่วมปันน้ำใจมอบอาหารกลางวันแก่โรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 มิถุนายน 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 198 คน

วันที่ 2 มิถุนายน 2564 สาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรมร่วมกับกลุ่มวิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ ร่วมปันน้ำใจมอบอาหารกลางวันแก่โรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก โดย นายแพทย์อานนท์ ทองคงหาญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โดยได้มอบอาหารกลางวัน ได้แก่ อาหารแห้ง ขนม นม พร้อมด้วยอุปกรณ์การแพทย์