โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก พบประธานมูลนิธิตันติสุนทรเพื่อการศึกษา และรายงานผลการใช้จ่ายทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 กุมภาพันธ์ 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 160 คน

2 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำโดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ผศ.สินีนาฏ วงค์เทียนชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าพบคุณอุดร ตันติสุนทร ประธานมูลนิธิตันติสุนทรเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ พร้อมรายงานผลการดำเนินงานการใช้จ่ายทุนการศึกษาที่มูลนิธิตันติสุนทรเพื่อการศึกษามอบให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก