โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก รับมอบเจลแอลกอฮอล์ ป้องกัน COVID-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 มกราคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 292 คน

28 มกราคม 2564 ที่ศาลากลางจังหวัดตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี รับมอบเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ จำนวน 80 ลิตร จากผู้ว่าราชการจังหวัดตาก (นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์) ซึ่งจังหวัดตากได้รับจากบริษัท แม่สอดพลังงานสะอาด จำกัด (กลุ่มมิตรผล) ในการสนับสนุนแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ จำนวน 2,800 ลิตร พร้อมผลิตภัณฑ์เจลและสเปรย์แอลกอฮอล์ เพื่อใช้แจกจ่ายให้แก่โรงพยาบาล ในการสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ ส่วนราชการ หน่วยงานราชการในท้องถิ่น สถานศึกษา ตลอดจนประชาชนทั่วไป เพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19