โลโก้เว็บไซต์ ถ่ายภาพหมู่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวส. ปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มีนาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 756 คน

วันที่ 26 มี.ค. 62 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการถ่ายภาพแก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2562 โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี นำผู้บริหารและคณาจารย์ประจำสาขาวิชาต่างๆ ร่วมถ่ายภาพกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประกอบด้วย สาขาไฟฟ้า สาขาช่างกลโรงงาน สาขาช่างจักรกลหนัก สาขาอิเล็กทรอนิกส์ สาขาเทคนิคคอมพิวเตอร์ สาขาช่างยนต์ สาขาช่างโลหะ และสาขาช่างก่อสร้าง