โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ห่วงใยสุขภาพบุคลากรและนักศึกษา ผลิตเจลแอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อป้องกัน COVID-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 มีนาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 470 คน

วันที่ 12 มีนาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ผลิตเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือเพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาได้ใช้ในช่วงที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มีความห่วงใยเกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid -19 โดยใช้สูตรคาร์โบพอลที่มีเอทิลแอลกอฮอล์ 96%โดยคลินิกเทคโนโลยี และงานวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษาตาก ได้ร่วมกันผลิตเพื่อเป็นการป้องกันและบรรเทาการแพร่ระบาดของเชื้อในขณะนี้