โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตากจัดงานเลี้ยงขอบคุณมหาวิทยาลัยในการร่วมกันจัดงานฉลองครบรอบ 80 ปี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 17 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 832 คน

วันที่ 16 ก.พ. 62 ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมงานเลี้ยงขอบคุณ ซึ่งจัดโดยสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก โดย พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก ได้กล่าวขอบคุณมหาวิทยาลัยฯ ในความร่วมมือกันจัดงานฉลองครบรอบ 80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เมื่อวันที่ 6-8 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา และทำให้การจัดงานบรรลุตามวัตถุประสงค์และสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี พร้อมกันนี้ได้มอบองค์พระวิษณุกรรมจำนวน 1 องค์ให้แก่มหาวิทยาลัยฯ และมอบเหรียญที่ระลึกองค์พระวิษณุกรรมรุ่น 80 ปี ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย