โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-02-17

สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตากจัดงานเลี้ยงขอบคุณมหาวิทยาลัยในการร่วมกันจัดงานฉลองครบรอบ 80 ปี
อาทิตย์ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 16 ก.พ. 62 ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมงานเลี้ยงขอบคุณ ซึ่งจัดโดยสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก โดย พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก ได้กล่าวขอบคุณมหาวิทยาลัยฯ ในความร่วมมือกันจัดงานฉลองครบรอบ 80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เมื่อวันที่ 6-8 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา และทำให้การจัดงานบรรลุตามวัตถุประสงค์และสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี พร้อมกันนี้ได้มอบองค์พระวิษณุกรรมจำนวน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1