โลโก้เว็บไซต์ Fun Run RMUTL Tak 2019 เดิน-วิ่ง เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1119 คน

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ที่บริเวณหน้าศูนย์อาหาร มทร.ล้านนา ตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ และเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก เป็นประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะ พร้อมกล่าวคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติหน้าพระฉายาลักษณ์ ก่อนตัดริบบิ้นและปล่อยตัวนักกีฬาออกเดิน-วิ่ง รวมระยะทาง 5 กิโลเมตร หลังจากนั้นเป็นการมอบของรางวัลการประกวดการเต้นแอโรบิก การมอบรางวัลแก่ผู้ที่เข้าเส้นชัย โดยแบ่งเป็นประเภทบุคลากรและประเภทนักศึกษา ตามลำดับ

โครงการเดิน-วิ่ง เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดขึ้นเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม ที่ทรงมีต่อพสกนิการอย่างล้นพ้นหาที่สุดมิได้และด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่เสด็จแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตลอดจนกาลปัจจุบัน โดยรายได้จากการดำเนินโครงการนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

ภาพเพิ่มเติมที่ Facebook: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

คลังรูปภาพ : Fun Run RMUTL Tak 2019