โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานบริการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 514 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานบริการ สอบคัดเลือกโดยวิธีการสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00 น. ณ สำนักงานอาคารสถานที่

ดาวน์โหลดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก >> คลิก