โลโก้เว็บไซต์ นศ.สาขาการจัดการ มอบเงินบริจาคสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กันยายน 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 4944 คน

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ ชั้นปีที่ 3 (หลักสูตร 4 ปี) และชั้นปีที่ 1-2 (หลักสูตรเทียบโอน) จัดโครงการรับบริจาคเพื่อสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โดยวันนี้ได้นำเงินที่รับบริจาคจากประชาชนชาวจังหวัดตากไปมอบให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รวมเป็นเงินจำนวน 38,562 บาท ในการนี้ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมสมทบทุนและขอให้มีความสุขความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Choco Champ