โลโก้เว็บไซต์ อบรมจิตอาสารณรงค์จัดหาผู้บริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กันยายน 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 499 คน

วันนี้ (20 ก.ย. 61) ที่ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมและสารนิเทศ 84 ปี นักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมการอบรมจิตอาสารณรงค์จัดหาผู้บริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ ซึ่งจัดโดยสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดตาก เพื่อส่งเสริมกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ ขยายเครือข่ายจิตอาสาและเผยแพร่งานบริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะให้ประชาชนรับทราบอย่างทั่วถึง

ขอบคุณภาพ/ข่าว: สนง.ประชาสัมพันธ์ จ.ตาก