โลโก้เว็บไซต์ เดินหน้าเตรียมความพร้อมจัดงาน 80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 เมษายน 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 799 คน

วันที่ 26 เม.ย. 61 ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มทร.ล้านนา ตาก ร่วมประชุมหารือการเตรียมความพร้อมการจัดงานครบรอบ 80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยการประชุมวันนี้เป็นการเสนอเพื่อพิจารณาแบบโลโก้การจัดการ แผนปฏิบัติงานและแผนงบประมาณของอนุกรรมการแต่ละฝ่ายตามคำสั่งคณะอนุกรรมการดำเนินการจัดงาน เพื่อเสนอในที่ประชุมร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลล้านนาในวันที่ 30 เม.ย. 61