โลโก้เว็บไซต์ พิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 เมษายน 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 424 คน

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 61 ที่บริเวณศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก นายณัฐพัชร์ โกอินต๊ะ หัวหน้างานกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และนักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำส่วนราชการประกอบพิธีและถวายราชสดุดีเพื่อน้อมรำลึกถึงพระเกียรติคุณและพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อแผ่นดินไทย

ภาพ: ไกรวุฒิ สวนพันธุ์
ขอบคุณภาพจาก สนง.ประชาสัมพันธ์ จ.ตาก