โลโก้เว็บไซต์ ทีมตากคว้า 2 รางวัล ลาบเมือง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ทีมตากคว้า 2 รางวัล ลาบเมือง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 เมษายน 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 473 คน

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมการแข่งขันลาบเมือง ประจำปี 2561 ในโครงการสืบสานประเพณีปีใหม่: วัฒนธรรมสานสัมพันธ์องค์กร ณ มทร.ล้านนา จังหวัดเชียงใหม่

โดย มทร.ล้านนา ตาก คว้ามาได้ 2 รางวัล ดังนี้
- รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม ลาบระแหง
- รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่ ทีม ลาบ 30 ยังสวย