โลโก้เว็บไซต์ ร่วมทำบุญขึ้นสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตากหลังใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 มีนาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1077 คน

วันนี้ (20 มี.ค.) ที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตาก (หลังใหม่) ผศ.ธงชัย  เบ็ญจลักษณ์ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก ร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญขึ้นสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตากหลังใหม่ โดยมีนายสมชัย  กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในการประกอบพิธี