โลโก้เว็บไซต์ การประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานฉลองครบรอบ 80 ปี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 มีนาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 802 คน

วันที่ 20 มี.ค. 61 ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา ตาก นางสาววรรณิษา จักภิระ ประธานวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ สาขาภาคตะวันตก ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่  พร้อมด้วยนายกสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก ร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมการจัดงานฉลองครบรอบ 80 ปี ซึ่งการประชุมวันนี้มีเรื่องเสนอให้ที่ประชุมทราบเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ กิจกรรมการจัดงาน โครงสร้างและหน้าที่คณะอนุกรรมการดำเนินงานแต่ละฝ่าย โดยมติที่ประชุมกำหนดการจัดประชุมคณะอนุกรรมการ ครั้งที่ 1 ในวันที่ 19 เม.ย. 61 เพื่อให้ได้ข้อสรุปและจะได้นำเสนอในที่ประชุมร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตากต่อไป