โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมสร้างฝายถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 โครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 มีนาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 657 คน

ขอเชิญร่วมสร้างฝายถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 โครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ เพื่อร่วมพลิกฟื้นผืนป่าชุมชน ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป พร้อมกัน ณ อาคารวิทยบริการ

ลงทะเบียนร่วมทำความดี ที่งานกิจการนักศึกษา ตั้งแต่วันนี้ - 22 มีนาคม 2561