โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งผลงานทางวิชาการเข้าร่วมการประกวดในการประชุมวิชาการ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 มีนาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 546 คน

สมาคมวิชาการไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ โทรคมนาคม และสารสนเทศแห่งประเทศไทย (ECTI Thailand) ขอเชิญเข้าร่วมงานการประชุมวิชาการ "ECTI DAMT and NCON 2019" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ จังหวัดน่าน เพื่อเปิดเวทีให้แก่นักวิจัย นักพัฒนา วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสาขาต่างๆ ได้นำเสนอผลงานทางวิชาการ และได้แลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านสื่อ เทคโนโลยีดิจิทัลอาร์ต วิศวกรรม เทคโนโลยีด้านไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ โทรคมนาคมและสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ความก้าวหน้าทางวิชาการและนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสาธารณชนและประเทศชาติ โดยรูปแบบการนำเสนอ เป็นการนำเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยาย (Oral Presentation) และการแสดงนิทรรศการผลงานสิ่งประดิษฐ์ (Exhibition) ซึ่งผลงานที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับจะได้รับการนำเสนอเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ลงวารสาร Wireless Personal Communications Journal และวารสารในเครือ

กำหนดการส่งผลงาน
5 ตุลาคม 2561                    ประชุมและนำเสนอร่างผลงาน/บทคัดย่อ
23 พฤศจิกายน 2561           ส่งผลงานเพิ่มเติม
21 ธันวาคม 2561                ยืนยันการส่งผลงานและตอบรับการเข้าร่วม
18 มกราคม 2562                ส่งผลงานฉบับสมบูรณ์และลงทะเบียนล่วงหน้า
20-23 กุมภาพันธ์ 2562        นำเสนอผลงาน

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.icdamt.org