โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ และตำแหน่งนักวิชการการพัสดุ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 มีนาคม 2561 โดย ชลธิชา เกตุทิม จำนวนผู้เข้าชม 758 คน

รับสมัครระหว่างวันที่  6 - 20 มีนาคม  2561

สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดได้ >>>ที่นี้