โลโก้เว็บไซต์ การประชุมระดมความคิดเห็น รับฟังปัญหา ข้อเสนอแนะ และความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มิถุนายน 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 448 คน

28 มิ.ย. 60 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก ร่วมเสวนา "การประชุมระดมความคิดเห็น รับฟังปัญหา ข้อเสนอแนะ และความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดตาก" ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ จ.ตาก นำเสนอยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัด ผลการพัฒนาที่ผ่านมาและเสวนาทิศทางการพัฒนาจังหวัด ณ ห้องประชุมนิลกาญจน์ โรงแรมราชาบุรีบูติค โฮเท็ล อ.เมือง จ.ตาก
ภาพโดย อ.ณัฐวุฒิ ปั้นรูป