โลโก้เว็บไซต์ การประชุม คณะกรมการจังหวัดตาก หัวหน้าส่วนราชการฯ ประจำจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มิถุนายน 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 1729 คน

29 มิ.ย.60 นายเจริญฤทธิ์  สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดการประชุม คณะกรมการจังหวัดตาก หัวหน้าส่วนราชการฯ ประจำจังหวัดตาก ครั้งที่ 6/2560 เพื่อหารือและประสานการปฏิบัติงานของผู้ว่าราชการจังหวัดกับหัวหน้าส่วนราชการฯ ประจำจังหวัดตาก โดยมี ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก