โลโก้เว็บไซต์ ประชุมฉลองครบรอบ 80 ปี จากโรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มิถุนายน 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 517 คน

28 มิ.ย. 60 พลเอกคณิต เพิ่มทรัพย์ รองสมุหราชองครักษ์ และคณะ เป็นประธานเปิดการประชุมปรึกษาหารือเพื่อเตรียมการขอพระราชทานกราบบังคมทูลเชิญ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมบุรีเสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานเปิดงานฉลองครบรอบ 80 ปี จากโรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก (2561) ร่วมกับ พ.ต.ท.สุจิน สุทธิแสน รอง ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 34 พลตรีพรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก ดร.เดชา ครุฑทิน ประธานชมรมรักษ์พระวิษณุกรรม นายไพศาล แก้วทันคำ ประธานชมรมศิษย์เก่าหนองกระโห้ภาคตะวันออก และคณาจารย์ศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ตาก ณ ห้องพะยอม อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก
ประชุมฉลองครบรอบ 80 ปี - PR RMUTL Tak Fanpage