โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์จัดโครงการศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาชีพและเทคโนโลยี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มกราคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 68 คน

วันที่ 24 มกราคม 2567 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์จัดโครงการศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาชีพและเทคโนโลยี (COE): บูรณาการงานวิจัยกับการจัดการเรียนการสอน และการบริการวิชาการด้านเทคโนโลยีสู่ชุมชนและสถานศึกษา โดยนักศึกษาได้แนะนำและเป็นพี่เลี้ยงให้น้องๆ จากวิทยาลัยเทคนิคตากในการฝึกปฏิบัติการการใช้โปรแกรม Microsoft Excel สำหรับทำบัญชี การคำนวณ และฐานข้อมูลต่างๆ