โลโก้เว็บไซต์ English Academic Day 2024 สร้างทักษะภาษาอังกฤษและแรงใจการใช้ภาษาอังกฤษแก่นักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 มกราคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 108 คน

วันที่ 31 มกราคม 2567 ศูนย์ภาษา ร่วมกับหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล และกลุ่มวิชาภาษาตะวันตก จัดกิจกรรม English Academic Day 2024 มีกิจกรรมการแข่งขันการสะกดคำ การตอบคำถาม การต่อคำศัพท์ภาษาอังกฤษ และการอ่านข่าวภาษาอังกฤษ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงจูงใจและสร้างบรรยากาศในการใช้ภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษา ให้นักศึกษาใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง อีกทั้งยังส่งเสริมให้นักศึกษาได้สร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน