โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธาจัดกิจกรรมการประยุกต์ใช้กล้องสำรวจแบบสแกนเนอร์เพื่องานรังวัดและสร้างแบบจำลองสามมิติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 52 คน

วันที่ 19 มกราคม 2567 หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมการประยุกต์ใช้กล้องสำรวจแบบสแกนเนอร์เพื่องานรังวัดและสร้างแบบจำลองสามมิติ มีนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา และผู้ปฏิบัติงานด้านโยธาทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมกิจกรรม กิจกรรมประกอบด้วยการใช้อุปกรณ์กล้องสำรวจแบบสแกนเนอร์ การประยุกต์ใช้กล้องสำรวจแบบสแกนเนอร์เพื่องานรังวัดและสร้างแบบจำลองสามมิติ และการประยุกต์ใช้อากาศยานไร้คนขับสำหรับการทำแผนที่และสร้างแบบจำลองสามมิติ