โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 มกราคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 60 คน

วันที่ 5 มกราคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมทำบุญเนื่องในวันขึ้นใหม่ มีผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง