โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกับภาคบริการโลหิตฯ 10 จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มกราคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 50 คน

วันที่ 22 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ และสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดตาก จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต มีบุคลากรและนักศึกษา ร่วมใจบริจาคโลหิตเพื่อนำเข้าสู่ระบบธนาคารเลือดส่งต่อไปช่วยเหลือผู้ป่วยและมีความจำเป็นต้องการใช้โลหิตในการรักษาพยาบาล