โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมแจกของรางวัลร้านมัจฉากาชาด งานตากสินมหาราชานุสรณ์จังหวัดตาก ประจำปี 2566-2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 มกราคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 63 คน

วันที่ 3 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก สนับสนุนกำลังเจ้าหน้าที่ประจำร้านมัจฉากาชาด ภายในงานตากสินมหาราชานุสรณ์จังหวัดตาก ประจำปี 2566-2567 รวมทั้งพิธีกร เจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก และมอบรางวัลให้กับผู้ตักไข่มัจฉากาชาด ซึ่งรางวัลมีมากมาย อาทิ รถจักรยานยนต์ รถจักรยาน ทีวี ตู้เย็น พัดลม ของใช้อุปโภคบริโภค เป็นต้น โดยรายได้ทั้งหมดเหล่ากาชาดจังหวัดตากจะนำไปดำเนินการตามภารกิจด้านสาธารณกุศลช่วยเหลือประชาชนต่อไป นอกจากนี้ ภายในบูธมหาวิทยาลัยยังมีกิจกรรมและของรางวัลแจกให้แก่ผู้มาร่วมงานด้วย

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย