โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิศวกรรมโยธาจัดอบรมการเลือกใช้วัสดุและเทคนิคการซ่อมแซมงานคอนกรีต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 160 คน

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดอบรมการเลือกใช้วัสดุและเทคนิคการซ่อมแซมงานคอนกรีต เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนฝึกงานและสหกิจศึกษาในสถานประกอบการ ซึ่งการอบรมครั้งนี้นักศึกษาจะได้ทราบตั้งแต่พื้นฐานการเสริมกำลังโครงสร้างคอนกรีต ขั้นตอนการซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีต การเลือกใช้วัสดุ วิธีการซ่อมแซมกรณีต่างๆ รวมทั้งความปลอดภัยในทำงาน บรรยากาศเป็นไปด้วยความรู้และความสนุกสนาน และขอขอบคุณวิทยากรที่มีความรู้และประสบการณ์ด้านงานก่อสร้างจาก บริษัท ซิก้า (ประเทศไทย) จำกัด มาถ่ายทอดให้แก่นักศึกษา

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย