โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องใน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 ตุลาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 167 คน

วันนี้ (13 ต.ค. 66) เวลา 07.30 น. ที่อาคารกิตติคุณ ริมน้ำปิง นายกิตติ วิโรจรัตนาภาพิศาล รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธาน มีหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ข้าราชการ เข้าร่วมในพิธีสงฆ์ จากนั้นได้ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์จำนวน 89 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย