โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 ตุลาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 255 คน

วันนี้ (13 ต.ค. 66) เวลา 10.00 น. ที่บริเวณถนนเฉลิมพระเกียรติ (หนองหลวง) หมู่ที่ 6 ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรินยา สุภัทรานนท์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาถนนเฉลิมพระเกียรติ (หนองหลวง) เนื่องในโอกาสวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566 โดยนายสมชาย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ประธานในพิธีกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ จิตอาสา และประชาชนร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาถนนเฉลิมพระเกียรติ เช่น ตัดแต่งกิ่งไม้ เก็บกวาดขยะ/ใบไม้ และตัดหญ้าบริเวณโดยรอบ

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย