โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี มทร.ล้านนา แสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กันยายน 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 169 คน

วันนี้ (20 ก.ย. 66) เวลา 08.30 น. ที่ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ประจำปี 2566 พร้อมทั้งกล่าวแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ สำหรับปี 2566 มีบุคลากรเกษียณอายุราชการ จำนวน 9 ราย ดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรอนงค์  นิยมธรรม คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เนาวลักษณ์  เอื้อพิชญานนท์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม  เครือเทพ คณะวิศวกรรมศาสตร์
4. อาจารย์พัชรินทร์  ศิลวัตรพงศกุล คณะวิศวกรรมศาสตร์
5. อาจารย์รุ้งรพี  พริ้งจำรัส คณะวิศวกรรมศาสตร์
6. อาจารย์ปกรณ์  ลวกุล คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์
7. นางพิมพ์ลักษณ์  พุ่มช่วย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
8. นางศิริรัตน์  ปั้นคุ่ย กองการศึกษาตาก
9. นางสมลักษณ์  มันตระสูตร กองบริหารทรัพยากรตาก

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย