โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก รับมอบสิ่งของพระราชทานจากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 สิงหาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 291 คน

วันนี้ (28 ส.ค. 66) เวลา 08.30 น. ที่ห้องประชุมคำพุฒ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำจังหวัดตาก และคณะ ในโอกาสมอบสิ่งของพระราชทานแก่นักเรียนทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 สำหรับการมอบสิ่งของพระราชทานหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเข้ารับพระราชทานจำนวนทั้งสิ้น 7 ราย ได้แก่

1. นางสาวศิริวิมล แซ่หลอ นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 2 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
2. นางสาวนงคราญ เจริญผลิตผล นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปีที่ 2 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
3. นายปรีชา ชาญมหาสกุล นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์
4. นายสมชาย ตะวันเมืองตาก นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์
5. นางสาวภาวินี เจริญผลิตผล นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1  สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
6. นายชาติชาย แซ่กือ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมโยธา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
7. นายชาติชาย หินลาดมงคลกุล นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 สาขาวิศวกรรมกระบวนการผลิต คณะวิศวกรรมศาสตร์

จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ในฐานประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำจังหวัดตาก ได้ให้โอวาทแก่นักศึกษาที่ได้รับมอบสิ่งของพระราชทานครั้งนี้ นับว่าเป็นพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงพระเมตตาพระราชทานสิ่งของให้แก่นักศึกษา จึงขอให้นักศึกษาตั้งใจเรียนมีความขยันหมั่นเพียรประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคมและประเทศชาติต่อไป