โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 12 สิงหาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 168 คน

วันนี้ (12 ส.ค. 66) เวลา 10.00 น. ที่บริเวณศาลาประชาคมบ้านปางสาง หมู่ที่ 4 ตำบลป่ามะม่วง อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก นางสาวธัญญาภักดิ์ ธิเดช หัวหน้าสาขาออกแบบอุตสาหกรรม พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดกิจกรรม มีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ จิตอาสาพระราชทานและประชาชนเข้าร่วมกิจกรรม โอกาสนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมทำกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระองค์ท่าน โดยการพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ ปลูกต้นไม้ และปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ