โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 12 สิงหาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 149 คน

วันนี้ (12 ส.ค. 66) เวลา 07.00 น. ที่หอกิตติคุณ ริมน้ำปิง อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำข้าราชการ นำผู้เข้าร่วมพิธีร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายเป็นพระราชกุศล มีพระสงฆ์ 92 รูป ออกรับบิณฑบาตข้าวสารอาหารแห้ง หลังจากนั้นได้ร่วมพิธีทางศาสนาถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมศาสนิกสัมพันธ์ โดยมี ผู้นำศาสนาอิสลาม ประกอบพิธีดูอาอ์ขอพร , ผู้นำศาสนาคริสต์ ประกอบพิธีอธิษฐานภาวนาขอพร , ผู้นำศาสนาพราหมณ์-ฮินดู สวดถวายพระพร และผู้นำศาสนาซิกข์ ศาสนาจารย์สวดอัรดาส ขอพรจากพระศาสดา ตามลำดับ