โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 12 สิงหาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 101 คน

วันนี้ (12 ส.ค. 66) เวลา 18.30 น. ที่อาคารกิตติคุณ ริมน้ำปิง อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก นางพรลักษณ์ วรัญญาชัยมลล์ หัวหน้ายุทธศาสตร์และบุคลากร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธี มีหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนหน่วยงานต่างๆ ตลอดจนประชาชนทั่วไป เข้าร่วมในพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง