โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 404 คน

วันนี้ (11 ส.ค. 66) เวลา 09.19 น. ที่โรงอาหาร อาคารหอพักสวัสดิการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารฯ ประธานในพิธีวางพานพุ่มทอง-พุ่มเงิน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์และกล่าวคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และนำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีพระแม่ไทย จากนั้นผู้บริหารและผู้ร่วมพิธีร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้