โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมโครงการพัฒนากลยุทธ์และวางแผนบุคลากรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The Predictive Index: PI) ระยะที่ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 138 คน

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 ที่ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนากลยุทธ์และวางแผนบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ระยะที่ 2 (The Predictive Index: PI) โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมโครงการจำนวน 130 คน

การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรเกิดความรู้และเข้าใจพฤติกรรมของตนเอง พฤติกรรมที่มีความแตกต่างของเพื่อนร่วมงานผ่านระบบและเครื่องมือประเมิน The Predictive Index (PI) โดยทำการวิเคราะห์พฤติกรรมของบุคลากรในองค์กรเป็นรายบุคคล เพื่อเป็นการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรให้ดีขึ้น รวมถึงเป็นการต่อยอดการใช้เครื่องมือสำหรับการวางแผนกลยุทธ์ แผนพัฒนาบุคลากร และแผนการพัฒนาประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรที่เหมาะสม อันจะนำไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายขององค์กรตามนโยบายการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยอยู่บนพื้นฐาน "รู้ตน รู้ทีม รู้องค์กร"