โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ขอเชิญชวนร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 สิงหาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 254 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอเชิญชวนร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566 "วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมและสังคม BCG: เรียน-เล่น-งาน-อาชีพ ด้วยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี" ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

พบกับกิจกรรมและของรางวัลมากมาย ได้แก่

• การแข่งขันของเล่นทางวิทยาศาสตร์ "จรวดขวดน้ำ"
  • การแข่งขันของเล่นทางวิทยาศาสตร์ "รูบิค"
  • การแข่งขันของเล่นทางวิทยาศาสตร์ "เรือป๋องแป๋งผาดโผน"
  • การแข่งขันวาดภาพทางคอมพิวเตอร์
  • การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • การประกวดภูมิปัญญาท้องถิ่นที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • การประกวดสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • การแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science show)
  • การแข่งขันทักษะปฏิบัติการฟิสิกส์
  • การประกวดวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์
  • การประกวดโครงงานทางวิทยาศาสตร์
  • การประกวดแนวคิดเชิงสร้างสรรค์ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • การแข่งขันทักษะทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • E-Sport