โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2023-08-03

บุคลากร มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมโครงการพัฒนากลยุทธ์และวางแผนบุคลากรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The Predictive Index: PI) ระยะที่ 2
พฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 ที่ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนากลยุทธ์และวางแผนบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ระยะที่ 2 (The Predictive Index: PI) โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมโครงการจำนวน 130 คน การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรเกิดความรู้และเข้าใจพฤติกรรมของตนเอง พฤติกรรมที่มีความแตกต่างของเพื่อนร่วมงานผ่านระ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1