โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพานพุ่มและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 มิถุนายน 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 295 คน

วันนี้ (3 มิ.ย. 65) เวลา 19.00 น. ที่หอประชุมจังหวัดตาก นายขวัญชัย เทศฉาย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ กล่าวกราบบังคมทูลพระพรชัยมงคล และนำผู้เข้าร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 44 พรรษา 3 มิถุนายน 2565