โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (AIC) จังหวัดตาก ประชุมจัดทำแผนพัฒนาของศูนย์ฯ ประจำปี 2566-2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤษภาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 399 คน

วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (AIC) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ สำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดตาก ดำเนินการประชุมจัดทำแผนพัฒนาศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (AIC) จังหวัดตาก พ.ศ. 2564-2567 โดยได้ศึกษาแนวทางการดำเนินงานจัดการความรู้สร้างกระบวนการมีส่วนร่วมของเครือข่ายการวิจัยนวัตกรรมกระบวนการมีส่วนร่วมการสร้างห่วงโซ่อาหารการผลิตสินค้าเกษตรมูลค่าสูงได้มาตรฐานในชุมชนนวัตกรรมจังหวัดลำปางและจังหวัดตาก ของสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมา เพื่อจะได้ขับเคลื่อนไปสู่การขยายผลเชิงนโยบายของศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (AIC) จังหวัดตาก พ.ศ. 2566-2567 ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป