โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์รักษ์สิ่งแวดล้อม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 พฤษภาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 277 คน

วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 น. ที่อาคาร 60 ปีทรงครองราชย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์รักษ์สิ่งแวดล้อม โดยผู้ช่วยอธิการบดีพร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษาร่วมกันทำความสะอาดและปลูกต้นไม้ภายในบริเวณมหาวิทยาลัย เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ของมหาวิทยาลัยให้สวยงาม