โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการทำขนมไทยพื้นบ้านเพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการทำขนมไทยพื้นบ้านเพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาไทย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 มีนาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 291 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

วันที่ 18 มีนาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการ “ทำขนมไทยพื้นบ้าน เพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาไทย” มีบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ซึ่งได้ร่วมกันทำขนมถั่วแปบ ตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบจนเสร็จสิ้น เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ควบคู่กับการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นเอาไว้มิให้สูญหาย และสามารถนำมาประกอบอาชีพต่อไปได้







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon