โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการทำขนมไทยพื้นบ้านเพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 มีนาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 223 คน

วันที่ 18 มีนาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการ “ทำขนมไทยพื้นบ้าน เพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาไทย” มีบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ซึ่งได้ร่วมกันทำขนมถั่วแปบ ตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบจนเสร็จสิ้น เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ควบคู่กับการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นเอาไว้มิให้สูญหาย และสามารถนำมาประกอบอาชีพต่อไปได้