โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาภูมิทัศน์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 มีนาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 219 คน

วันที่ 16 มีนาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี นำผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา จัดกิจกรรมจิตอาสาด้วยการทำความสะอาดจัดเก็บขยะ กวาดเศษใบไม้ เช็ดถูบริเวณอาคารสถานที่ภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งมหาวิทยาลัยได้กำหนดให้จัดกิจกรรมเป็นประจำทุกเดือนเพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ของมหาวิทยาลัยให้มีความสวยงาม